Hotline: 0935539898

Quy định chung

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên chủ sở hữu website: CÔNG TY TNHH TS & I

Người đại diện theo pháp luật: LƯU MỸ HƯNG

Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 093 553 9898

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107445763

Ngày cấp: 25/05/2016

Do Phòng Đăng ký kinh doanh Thành phố Hà Nội cấp

2. QUY ĐỊNH VỀ ĐẶT BÀN

Bạn có thể đặt bàn trực tuyến trên website của chúng tôi, qua e-mail, điện thoại hoặc fax. Khi đặt bàn với TS & I, bạn đã thiết lập một mối quan hệ ràng buộc về mặt pháp lí với các nhà hàng hay dịch vụ mà bạn đặt. Đặt bàn này chỉ có hiệu lực khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin đặt bàn, thẻ tín dụng hoặc trả một khoản tiền nhất định, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đặt bàn của bạn.

Những thông tin đặt bàn sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi email cho Quý Khách để xác nhận thông tin đặt bàn. Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận, hoặc gọi điện trực tiếp đến khách hàng và chuyển hóa đơn qua đường bưu điện nếu khách hàng cần.

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Quý Khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt bàn. Ngược lại, việc đặt bàn của Quý Khách có thể bị hủy bỏ nếu Quý Khách không thực hiện thanh toán theo yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt bàn nào cho đến khi chúng tôi gửi email hoặc gọi điện xác nhận lần cuối.

Nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt bàn, vui lòng liên hệ TS & I trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện.

Những bàn đặt tại nhà hàng, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại bàn được đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc thay đổi và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt bàn hoặc chi tiết bàn của nhà hàng.

3. TRƯỜNG HỢP HỦY ĐẶT BÀN

Khi bạn đặt bàn hay dịch vụ với chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận luật hủy bàn và không đến nhận bàn theo quy định của nhà hàng.

Nếu bạn muốn xem, điều chỉnh hoặc hủy bỏ đặt bàn, xin vui lòng gửi lại thư xác nhận và làm theo hướng dẫn trong đó. Lưu ý rằng bạn có thể phải trả phí hủy bàn theo như luật hủy bàn và không đến nhận bàn của nhà hàng. 

4. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện ngay sau thỏa thuận giữa bạn và TS & I nếu bạn không sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ không phạt tiền nếu như bạn hủy đúng hạn theo qui định của khách sạn, tuy nhiên bạn sẽ phải chịu phí ngân hàng.

5. YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn yêu cầu. Trong một số trường hợp khi nhà hàng không thể xác nhận đặt bàn của bạn do quá tải hoặc hay do các lý do khác, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những nhà hàng cùng tiêu chuẩn với giá bàn tương tự. Nếu như vậy, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn thông qua e-mail và yêu cầu xác nhận của bạn để tiến hành đặt bàn mới. Nếu bạn không muốn đặt và đã trả tiền cho đặt bàn ban đầu, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúng tôi sẽ cố gắng xếp đúng loại bàn bạn yêu cầu, nhưng không thể đảm bảo kích thước giường thực tế.  TS & I không đảm bảo các yêu cầu của bạn (như bàn hút thuốc..), nhưng chúng tôi sẽ gửi các yêu cầu đó cho nhà hàng và họ sẽ sắp xếp dựa vào tình trạng bàn.

Nhà hàng Mamma Mia
  • Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY TNHH TS & I
  • Người đại diện theo pháp luật: LƯU MỸ HƯNG
  • Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố: Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0935539898
  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107445763
  • Ngày cấp: 25/05/2016
  • Nơi cấp: Do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp